Final Fantasy XIII Cutscene -  2013 Poster

Final Fantasy XIII Cutscene

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 2,942

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Final Fantasy XIII Cutscene:

Phim Final Fantasy XIII Cutscene VietSub (11 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện trong chủ đề chính của trò chơi, “The Cutscene” được nghe nhiều lần trong Final Fantasy XIII . Nó có một số thỏa thuận và cũng được bao gồm trong nhiều bài hát. Ca khúc chính nó được nghe in-game ở màn hình tiêu đề , và là ca khúc thứ hai của soundtrack gốc đĩa đầu tiên ‘s.Một “nguyên mẫu” phiên bản của các chủ đề được bao gồm trong Final Fantasy X PLUS .Sắp xếp của “The Promise” bao gồm ” Serah Theme “, ca khúc thứ hai mươi hai của đĩa thứ hai của nhạc phim, đó là một sự sắp xếp thanh nhạc biểu diễn bởi Frances Maya được sử dụng trong một vài đoạn cắt cảnh liên quan đến Serah hoặc rách kết tinh của mình: nó cũng thay thế Eternal Love trong phiên bản ở nước ngoài. Một sự sắp xếp thanh nhạc là ” Sunleth Waterscape “, đó là nền chủ đề cùng tên của vị trí và theo dõi thứ mười sáu của đĩa thứ hai, và cũng đã được thực hiện bởi Frances Maya.

“Trong đó Final Fantasy XIII Cutscene” là một sự sắp xếp được sử dụng cho những đoạn hồi tưởng của Bodhum Lễ hội pháo hoa (với ngoại lệ duy nhất của Hope), và ca khúc thứ mười bốn đĩa đầu tiên của soundtrack. Một sự sắp xếp nổi bật của “The Cutscene” là “The Archylte Steppe “, các chủ đề nền cho các vị trí cùng tên và các ca khúc thứ ba của đĩa thứ tư của soundtrack. Cuối cùng, “Fabula Nova Crystallis”, ca khúc thứ mười sáu của đĩa thứ tư của soundtrack, đóng trong các đoạn cắt cảnh cuối cùng của trò chơi trước khi trận chiến cuối cùng.

“The Promise” ‘s motif cũng được bao gồm trong một số bài nhạc khác, bao gồm cả “Forever đào tẩu”; ” Fanfare của Glory “; các chủ đề nền cho đoạn phim kết thúc của trò chơi, “Xác định”. “Final Fantasy XIII Cutscene” bao gồm các motif của “The Promise” kết luận của nó, và là ca khúc thứ mười bảy của đĩa thứ tư của soundtrack. Các “Ending Tín” là một biểu diễn hòa nhạc kéo dài của “The Promise”, và là bài ​​hát thứ hai mươi hai của đĩa thứ tư của soundtrack.Lời bài hát cho “Theme Serah” và “The Sunleth Waterscape” đã được sửa đổi cho bản tiếng Anh của Final Fantasy XIII (mặc dù các bản ghi âm gốc đã ở trong tiếng Anh) vì những ý kiến

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.