Final Fantasy X -  2013 Poster

Final Fantasy X

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 32/32 Fix Link Tập

Lượt xem 239

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Final Fantasy X:

Phim Final Fantasy X VietSub (32 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Yuna sinh ra và sống ở  Bevelle và lớn lên trên đảo Besaid, vào lúc bắt đầu của Final Fantasy X, Yuna là một Ltd., cô gái thông minh và nghiêm trọng mà trang phục chính thức trái ngược hẳn với sự xuất hiện nhiều hơn đi Tidus. Yuna làmột Summoner của Yevon và có khả năng triệu hồi những sinh vật mạnh mẽ được gọi là “Aeon.” Cô là nhẹ ở thái độ và giọng nói nhẹ nhàng, nhưng nuôi dưỡng không có nghi ngờ trong mình hoặc trong sứ mệnh của mình để tiêu diệt Sin, và thường tìm cách che giấu mọi cảm giác của nỗi buồn của người khác. Cô cũng là một nửa-Al Bhed về phía mẹ mình, và do đó có tròng mắt tạp sắc Final Fantasy: một màu xanh và một màu xanh lá cây.

Là một Summoner, Yuna đi khắp Spira để kết thúc mối đe dọa lực lượng ác độc Sin đặt ra cho thế giới của cô, được hỗ trợ bởi nhiều kiếp của mình, và thậm chí nhiều hơn như vậy bởi người giám hộ của cô, mà nhiệm vụ chính làđể bảo vệ cô ấy suốt chuyến hành trình của mình. Yuna bắt đầu cuộc hành hương trên khắp Spira với ba Guardians: Kimahri Ronso, người đã chăm sóc cô sau khi cô đã mồ côi; Lulu, người đối xử với cô như một người em gái; và Wakka, người mà – cùng với Lulu – cô đã được những người bạn thân từ thời thơ ấu. Sau khi Tidus đến ở Besaid, cô sẽ đưa anh ta như người giám hộ thứ tư của mình, và sau đó, Auron – cũng là người giám hộ cho cha của mình -trở thành thứ năm của cô.

Cuối cùng, anh em họ của mẹ Yuna của Rikku trở thành thứ sáu và cuối cùng The Guardian của Yuna ngay sau khi Tidus và Wakka ngăn chặn nỗ lực của mình để bắt cóc Yuna với một machina dưới. Trong suốt quá trình chơi game, Yuna bị buộc phải lớn lên trong nhân vật. Cô trở thành chiến cứng và niềm tin Yevonite cô đang bị lung lay khi “Final Fantasy X” và cuối cùng tan vỡ. Hơn nữa, cô không ngừng phát triển mối quan hệ với Tidus khiến cô hỏi nhiệm vụ của mình, và suy nghĩ nhiều hơn cho bản thân mình. Điều nàylà hiển nhiên khi cô ấy đang sáng tác các lĩnh vực video mà cô dự định chobạn bè và người giám hộ của cô để xem tiếng việt sau death- cô thú nhận rằng nhữngý nghĩ không được với Tidus sợ hãi của cô.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.