Final Fantasy VII On the Way to a Smile Denzel -  2009 Poster

Final Fantasy VII On the Way to a Smile Denzel

Thể loại ,

Năm 2009

Thời lượng 30 Phút

Lượt xem 213

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Final Fantasy VII On the Way to a Smile Denzel:

Phim Final Fantasy VII On the Way to a Smile Denzel VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Final Fantasy VII spinoff tiểu thuyết On the Way để một Episode Smile: Denzel sẽ được chuyển thể thành một bộ anime cho Final Fantasy VII: Advent Children Complete phát hành vào ngày 16. Bộ phim hoạt hình sẽ xuất xưởng như là một bổ sung thêm vào phiên bản Blu-ray của Advent Children . Các Denzel phần của On the Way đến một câu chuyện Nụ cười bắt đầu như là nhân vật Denzel nhằm mục đích để gia nhập Tổ chức Thế giới Regenesis (WRO) và “nhảy” trở lại vào quá khứ của Denzel. Ngoài ra chúng ta có thể thấy được rằng phần lớn các diễn viên từ các trò chơi video gốc là ít và xa giữa, nhưng bạn có được một số hiện cameo đẹp từ các nhân vật chủ yếu về cuối, đó là tốt đẹp tại đưa toàn bộ FF cảm với nhau.

 

 

Điều đó đang được nói tất nhiên, nếu bạn không quen với thế giới Final Fantasy VII, sau đó danh hiệu này có thể được mô tả như là có chủ đề quân sự lite, và tất cả về cách hiển thị thực tế của chiến tranh và xây dựng lại. Nếu bạn không vào phong cách của anime, sau đó tôi nghi ngờ điều này sẽ làm cho bạn thay đổi tâm trí của bạn trên đó, cộng với một số người hâm mộ của bộ truyện trong thực tế có thể thất vọng rằng nó không có khuôn mặt quen thuộc. Tất cả trong tất cả, mặc dù các trung tâm của loạt thực sự là trong tacked, và chứa tất cả mọi thứ mà đã làm cho các trò chơi Final Fantasy rất thú vị với câu chuyện của họ. Nếu bạn là một fan hâm mộ mà không ngại khi nhìn thấy gương mặt mới được giới thiệu với những câu chuyện, sau đó bạn sẽ tận hưởng này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.