Final Fantasy VII Advent Children - Final Fantasy 7: Advent Children 2009 Poster

Final Fantasy VII Advent Children - Final Fantasy 7: Advent Children

Thể loại ,

Năm 2009

Thời lượng 101 Phút

Lượt xem 239

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Final Fantasy VII Advent Children:

Phim Final Fantasy VII: Advent Children VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim nói về khoảng thời gian của 3 năm sau khi kết thúc của Final Fantasy VII thế giới đang bắt đầu để có được trở lại trên đôi chân của nó và đang làm việc hướng tới một tương lai mới. Tuy nhiên, có một mối đe dọa mới từ một căn bệnh mới được gọi là Geo-kỳ thị, và ba người đàn ông đó dường như là đang tìm kiếm Jenova. Cloud và bạn bè của mình từ các trò chơi ban đầu phải một lần nữa tái hợp để chống lại các mối đe dọa mới.Những điểm khác mà  tôi có thể nói rằng bất cứ ai không có ý tưởng về các sự kiện của Final Fantasy VII có thể bị nhầm lẫn về các sự kiện và con người được đề cập, hoặc nó có thể chỉ là mẹ của tôi, nhưng nó khá dễ dàng để theo kịp với , miễn là bạn chú ý.

Trong Final Fantasy VII khi tôi đã tận hưởng những câu chuyện, nó chỉ có vẻ giống như một chút phản diện điển hình của bạn muốn phá tan thế giới vì một số lý do cá nhân và anh hùng, hoặc nhẹ chống anh hùng trong trường hợp của Cloud, đi và mất xuống phản diện đối với một số lý do cá nhân, do đó lấy đi từ hưởng thụ inital.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.