Final Fantasy VII - Final Fantasy VII Dirge Of Cerberus 2012 Poster

Final Fantasy VII - Final Fantasy VII Dirge Of Cerberus

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 34 phút

Lượt xem 283

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Final Fantasy VII:

Phim Final Fantasy VII Dirge Of Cerberus VietSub Full tiếng việt HD. Trò chơi bắt đầu trong thời gian đỉnh cao của Final Fantasy VII. Khi Vincent và Yuffie Kisaragi giúp di tản Midgar, đó là về để được phá hủy bởi Meteor chính tả của Sephiroth, Vincent tìm thấy cơ thể của Giáo sư Hojo giảm mạnh tại các điều khiển của pháo Sister Ray. Sau khi một tia chớp, cơ thể của Hojo dường như biến mất, và trước khi Vincent có thể điều tra, phát nổ pháo, buộc Vincent để trốn thoát với Yuffie. Ba năm sau, Vincent là ở thành phố Kalm khi nó bị tấn công bởi một nhóm các binh sĩ bí ẩn. Vincent, với sự giúp đỡ của các đồng chí cũ của mình, Reeve Tuesti của Tổ chức World Regenesis (WRO), một tổ chức chuyên giúp đỡ hành tinh của sự phục hồi từ các sự kiện của Final Fantasy VII,  chiến đấu với binh sĩ và buộc họ phải rút lui, nhưng không trước khi nhiều người dân trong thị trấn đã bị bắt, và nhiều hơn nữa bị giết.

Reeve giải thích với Vincent rằng các binh sĩ là thành viên của Deepground, một tổ chức quân sự được tạo ra như là một phần của một hoạt động Shinra bí mật để tạo nâng cao về mặt di truyền siêu chiến binh.Vincent sớm biết được rằng anh là một trong những mục tiêu chính Deepground, như ông là vô tình trong sở hữu “Protomateria”, một chất mà ông sử dụng để kiểm soát “Chaos” gen ẩn bên trong anh. Tuyên bố Deepground họ cần Protomateria để kiểm soát “Omega”.Theo viên cổ phát hiện một số năm trước đây, Chaos và Omega có một mối quan hệ không rõ, nhưng quan trọng, với Chaos được mô tả như là “địa chủ Omega của các tầng trời cao cả.” Gen Chaos được tiêm vào Vincent hơn ba mươi năm trước đây do các nhà khoa học Lucrecia Crescent, nghiên cứu trợ lý của Hojo, người mà Vincent là trong tình yêu

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.