Final Approach -  2012 Poster

Final Approach

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 210

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Final Approach:

Phim Final Approach VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ HD tiếng việt. Nội dung phim được diễn ra kể từ khi cha mẹ qua đời vài năm trước đây, Ryo và em gái của mình Akane đã sống một mình với nhau. Mặc dù tình hình khó khăn của họ, họ vẫn đang sống cuộc sống hạnh phúc một cách hợp lý và bình thường. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ sắp được lộn ngược xuống do một dự án của chính phủ bí mật. Do tỷ lệ sinh ngày càng thấp tại Nhật Bản, chính phủ Nhật Bản đang thử nghiệm một chương trình trong đó hai người trẻ tuổi bị buộc phải kết hôn. Ryo muốn có một phần của nó, nhưng ông được đưa ra ít sự lựa chọn trong vấn đề này; vị hôn thê mới của mình, Shizuka, đến nhà mình muộn một đêm với vệ sĩ ban hành vài chục chính phủ, những người đang có để đảm bảo sự thành công của các cặp vợ chồng mới.

Nhưng không giống như Ryo, Shizuka không thể được sẵn sàng để đi cùng với Approach để tiếp tục chương trình mới này, và hăm hở đi về trách nhiệm bổn phận của người vợ của mình, bất chấp sự phản đối của mình. Với sự can thiệp bạn bè, vệ sĩ tự đề cao, và một vị hôn thê mới quá nhiệt tình, cuộc sống của Ryo đã chuyển sang một hướng theo một hướng người đàn ông trẻ tuổi chắc chắn không mong đợi.

 

 

 

 

 

Từ đây tôi có thể hiểu tại sao anime là ngắn vì nó sẽ làm cho cảm giác ít để cho nó được nữa vì những câu chuyện và sự kiện của chương trình này là khá đơn giản. Mặc dù đây không phải là phim hoạt hình tốt nhất hiện có, tôi có thể nói rằng nó không phải là xấu cả. Nó thực sự phụ thuộc vào khán giả. Tôi không thực sự thành toàn bộ thể loại phim hài lãng mạn nhưng tôi không ghét điều đó. Tôi nghĩ rằng đây là một trong những lý do tại sao tôi thích điều này. Nếu bạn ghét bộ phim hài lãng mạn, sau đó tôi đề nghị bạn chạy một dặm từ anime “Final Approach” hay này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.