Fate/Zero: Onegai! Einzbern Soudanshitsu - Fate/Zero Specials 2012 Poster

Fate/Zero: Onegai! Einzbern Soudanshitsu - Fate/Zero Specials

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 133

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Fate/Zero: Onegai! Einzbern Soudanshitsu:

Phim Fate/Zero: Onegai! Einzbern Soudanshitsu VietSub (6 Tập cuối) Có thẻ đây là là một Fate/Zero SS3 cho cái gì đó mà là để được theo dõi sau khi hoàn thành toàn bộ của Fate / Zero, làm như vậy nếu không có thể mang lại sự nhầm lẫn hoặc làm hỏng sự kiện sắp tới. Câu chuyện đến những 6 đặc biệt là rất đơn giản, và không phải là chính tập trung vào những hơn nhẹ săn chắc, hài hước và các tập phim ‘giáo dục’. Tuy nhiên, nó được thiết kế đơn giản, đủ để được thú vị để người xem có thể thưởng thức những bộ phim hài, trong khi không được quá mất trong những gợi ý về phía ‘âm mưu’ của các sản phẩm đặc biệt, những câu chuyện quá phóng điện hồ quang của dòng chính, và các loạt mà Fate / zero prequel và Fate Stay Night. Nhìn chung, những câu chuyện được 6 điểm hết.

Nhưng ngày của riêng của nó, nó sẽ để lại nhiều để được mong muốn, nhưng nó đáp ứng cuộn của nó đầy đủ, và đem lại cho người xem Fate Zero nhiều hơn một chút so với mong đợi. Nghệ thuật là khá giống với dòng chính, nhưng hình ảnh động chất lượng thấp hơn cho hầu hết các phần. Tuy nhiên, điều này phù hợp với phong cách ít hình ảnh thực tế đặc biệt này khá tốt do có sự quen thuộc của loạt chính trong khi thích ứng một chibi-phong cách cho các bộ phận giáo dục và cho phép biểu hài hước và các yếu tố trong khi vẫn giữ phong cách thỏa mái đẹp đẽ nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.