Fate/stay night: Unlimited Blade Works - Gekijouban Fate/Stay Night: Unlimited Blade Works, Fate/stay night Movie 2010 Poster

Fate/stay night: Unlimited Blade Works - Gekijouban Fate/Stay Night: Unlimited Blade Works, Fate/stay night Movie

Thể loại , , ,

Năm 2010

Thời lượng 101 Phút

Lượt xem 260

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Fate/stay night: Unlimited Blade Works:

Phim Fate/stay night: Unlimited Blade Works VietSub Full 101 Phút HD. Nội dung bộ phim này bị các vấn đề cả hai như là một tác phẩm độc lập và là một sự thích ứng. Chỉ có những người tốt, nhưng một số thông tin (ví dụ như những gì đang xảy ra với Chén Thánh? Tôi vẫn không biết đủ) là thiếu, ít nhất là nói chuyện như một người mới để loạt Fate đã chỉ xem liên tục UBW. Một số chi tiết cũng có bỏ qua, và trong khi nó đôi khi có ý nghĩa (ví dụ như chúng tôi không mất quá nhiều khi chúng ta không tìm hiểu về quá khứ của Illya hoặc mối quan hệ của cô với Berserker, mà chúng tôi học được trong anime hiện tại của UBW), đôi khi nó gây thiệt hại của bộ phim Fate Stay Night. Một số các đặc tính cảm thấy vội vã (Chấp nhận như Shiro của vị trí của mình, hay quá khứ của Saber). Ngay cả một số chi tiết nhỏ có ý nghĩa hơn khi họ đang thịt ra, và trong khi nó rõ ràng không thể nhồi nhét mọi thứ vào một bộ phim, tốt, tôi đã nhìn thấy sự thích nghi tốt hơn phim của loạt phim hoạt hình.

Trên mặt tươi sáng, vì đây là một bộ phim và chúng tôi nên tôi không thấy có rất nhiều vật liệu phụ, tôi nghĩ nhân vật của Tohsaka đã được miêu tả tốt hơn ở bên anime, bởi vì tính cách tsundere đã không kết thúc được quá cường điệu. Hơn nữa, tôi nghĩ rằng bất kỳ sự lựa chọn để tiết kiệm đồ các đặc tính đã được thực hiện rất tốt; Tôi chắc chắn không để lại cảm giác như có cái gì đó khủng khiếp thiếu đó.
Nguồn:http://myanimelist.net/anime/6922/Fate_stay_night:_Unlimited_Blade_Works

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.