Fate Stay Night -  2013 Poster

Fate Stay Night

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 169

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Fate Stay Night:

Nội dung phim  kể về Fuyuki thành phố thuộc đất nước Nhật Bản được xem là chiến trường cho những cuộc chiến ( Holy grail war – Cuộc chiến giành chén thành ) giữa các pháp sư ( master ). Cứ mỗi thập kỷ thì các pháp sư tụ họp về đây tranh giành cao thấp để giành lấy thứ mà có thể cho họ những gì họ ước muôn ( gọi là chén thành ). Mỗi pháp sư có thể triệu hồi một trong bảy linh hồn ( gọi là Servant ), vốn là những anh hùng trong các huyền thoại để giúp mình chiến đấu. Shirou, chàng trai không tài cán gì, cũng chẳng có khả năng để trở thành một pháp sư, một lần tình cờ đang dọn dẹp võ đường thì phát hiện có trận đánh giữa 2 pháp sư Archer và Lancer.

Để đảm bảo bí mật, Lancer đã thủ tiêu Shirou nhưng cậu đã trốn thoát nhờ sự giúp đỡ của Rin. Anh trở về nhà với vết thương trên bụng. Lancer lại tiếp tục truy tìm cậu lần thứ hai và quyết thủ tiêu cậu đến cùng. Lần này, cậu vô tình trở thành Master của một linh hồn nằm trong viên ngọc mà cậu cầm trên tay, đó là Saber người phụ nữ với thanh kiếm vô hình trên tay đã cứu giúp cậu. Bất đầu từ đây, cuộc sống của cậu thay đổi hoàn toàn với những trận đấu nãy lửa giữa các master trong đó có cả cậu. Mời cả nhà cùng đón xem Fate Stay Night VietSub full tiếng việt hay nhất, chúc các bạn xem vui hạnh phúc nha./

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.