Fate Kaleid Liner Prisma Illya OVA -  2014 Poster

Fate Kaleid Liner Prisma Illya OVA

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 194

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Fate Kaleid Liner Prisma Illya OVA:

Phim Fate Kaleid Liner Prisma Illya OVA VietSub Full 25 Phút hay. Nội dung thì đây là bản ova ngắn gọn xút tích tạo ra nhưng có gì đó là hơi thu hút. Câu chuyện rất giống với bộ phim đầu tiên về mặt cốt truyện như trong lần đầu tiên nó tập trung vào làm bạn với Miyu này tập trung vào việc tìm hiểu Kuronhân vật mới đó là một chuyến đi vui vẻ thông qua và có giá trị xem như phát triển mới này gây nên những điều khác nhau trong hiển thị từ bộ phim hài vui,rốt yuri và làm những việc khác nhau để gây rắc rối cho Illya giúp sửa chữacủa mình vào vai trò evil twin và là tốt hài / phim Fate Kaleid Liner Prisma Illya cho người xem cảm giác mới và tràn đầy năng lượng sống hơn trước.

Nghệ thuật tổng thể là tuyệt vời với các nhân vật cũng chi tiết và hình nền đó là xứng đáng với số phận nhượng quyền thương mại nhưng các hình ảnh động thực sự tỏa sáng trong biến đổi với hình ảnh là nổi bật cũng như những cảnh chiến đấu là anh đào trên đỉnh với dòng chảy lớn và hình ảnh mà làm cho nó xứng đáng đang trong nhượng quyền thương mại số phận.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.