Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 2wei! OVA - Prisma Illya 2wei! OVA 2015 Poster

Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 2wei! OVA - Prisma Illya 2wei! OVA

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Full

Lượt xem 2,695

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 2wei! OVA:

Phim Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 2wei! OVA VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime 2015 nói về Các cô gái huyền diệu đang trở lại và sẵn sàng cho một vòng của cuộc phiêu lưu! Sau khi thành công việc khôi phục thẻ Class, học sinh lớp thứ tám-quay cô gái huyền diệu Illya và Miyu nghĩ rằng cuối cùng họ có thể mang nó dễ dàng. Nhưng như số phận đã an bài, các cô gái được gọi là một lần nữa quay trở lại hoạt động nhiệm vụ khi họ phát hiện ra rằng các thẻ đã để lại một số tác dụng phụ rất khó chịu trên thế giới của họ. Tuy nhiên, nhiệm vụ dường như dễ dàng của họ đi hoàn toàn không như mong đợi với sự xuất hiện của một người lạ đen trông giống như Illya! Ai là gương mặt mới này nhưng quen thuộc, cô ấy đến từ đâu, và những gì cô muốn từ Illya? Với sự xuất hiện của kẻ thù mới này, nó có vẻ như Illya cuối cùng cũng đáp ứng phù hợp của mình khi cuộc sống hàng ngày của cô mất một lượt tối!.

Nhưng xét cho cùng thì những tập anime Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz có một số khoảnh khắc khá thất vọng khi nó cần và là tất cả niềm vui và trò chơi khi nó muốn to.The cân bằng được thực hiện khá tốt, các nhân vật được phát triển hoàn hảo (đặc biệt là trong trường hợp của Kuro, bạn bắt đầu ghét cô và bạn kết thúc đem lòng yêu cô ấy), sự hài hước là tốt và fanservice giữ mạnh hơn bao giờ hết. Làm thế nào có thể một cái gì đó trên-off jailbaits 9 năm cũ mùa giải đầu tiên không? Chỉ cần thêm như £ $ Tload của yuri để trộn. Cũng như một ví dụ, Kuro cần mana để tồn tại (tôi đã xác định được rằng đây là spoilers có phải không?), Mà cô có được bởi kishing người.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.