Fantasista Doll -  2013 Poster

Fantasista Doll

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 217

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Fantasista Doll:

Phim Fantasista Doll VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về anh chàng Uzume Ono là một sinh viên trẻ tuổi và cựu vô địch của cuộc thi thẻ kinh doanh trò chơi. Cô là đáng tin cậy với một thiết bị đặc biệt có chứa sáu mạnh mẽ Fantasista Dolls. Những con búp bê là những sinh vật sinh ảo cư trú trong thẻ mà bây giờ được điều khiển bởi chủ mới của họ, Uzume. Cốt truyện Câu chuyện có thể dự đoán trong suốt series: nhân vật chính Uzume ký một hợp đồng trong đó dẫn cô đến sở hữu từ 5 con búp bê. Các cầu thủ khác phải đấu tay đôi với cô trong một trận chiến và đánh cắp thẻ Uzume của để đạt được mục tiêu của mình. Nó là khá đơn giản, tuy nhiên trong một số tập phim đó là khó hiểu để hiểu ngay. Và bởi vì sự nhầm lẫn, một số điểm đã được khấu trừ nhưng tuy nhiên nó vẫn còn là một câu chuyện Fantasista Doll hay.

Cá nhân tôi nghĩ rằng phim hoạt hình Fantasista này là khá tốt và tôi sẽ xem xét lại xem nó một lần nữa trong tương lai cũng như giới thiệu nó cho những người thích thể loại này. Mặc dù câu chuyện là rất hư cấu và không thể xảy ra trong cuộc sống thực, tôi vẫn có thể thấy được ý nghĩa đằng sau nó. Anime dạy các khán giả coi trọng tình bạn và trân trọng mỗi người mà đã có hỗ trợ chúng tôi toàn bộ cách. Các mối quan hệ giữa những con búp bê và thạc sĩ của họ không phải là tất cả về tuân thủ các quy tắc và làm tôi tớ. Đó là về những khoảnh khắc bên nhau và chia sẻ chúng với mọi người. Không ai là một mình bởi vì luôn có ai đó ra có những người quan tâm. Đây là những gì tôi học được từ các anime và tôi vui vì tôi đã xem này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.