Fairy Tail Zero -  2016 Poster

Fairy Tail Zero

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 9,651

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Fairy Tail Zero:

Phim Fairy Tail Zero VietSub (150 Tập Cuối) tiếng việt full trọn bộ hd. Đây là câu chuyện của một cô gái sống trên một hòn đảo duy nhất cho mười ba năm đầu tiên của cuộc đời mình. Cô đã tìm cách nhìn thế giới và thực hiện ước mơ nhìn thấy một nàng tiên của cô.

A Tail spinoff Fairy, viết và vẽ bởi Hiro Mashima, thiết lập một thế kỷ trước khi bắt đầu của loạt chính, nó chi tiết về những sự kiện dẫn đến việc thành lập guild danh nghia.

Hiro Mashima tác giả của Fairy Tail siêu phổ biến manga / anime có qua twitter thông báo rằng ông sẽ được tung ra một manga với tựa đề mới Fairy Tail Zero.

Các dòng máy mới sẽ đi xem một nguồn gốc bí mật của Fairy Tail Guild và sẽ xoay quanh người tạo ra nó Thạc sĩ Mavis.
Nó sẽ xuất hiện trong một tạp chí hàng tháng mới, Đuôi Tiên tháng mà cũng sẽ bao gồm một DVD với bốn tập phim hoạt hình cũng như cấu hình nhân vật, spin off manga và áp phích trong số những thứ khác.
Như thể bắt đầu một loạt mới là không đủ cứng rắn, Hiro Mashima cũng sẽ tiếp tục loạt Fairy Tail hàng tuần trên Weekly Shonen Jump và nói: “Vâng, tôi sẽ được ở trong địa ngục.”

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.