Fairy Tail x Rave - Hội Pháp Sư OVA 6 2013 Poster

Fairy Tail x Rave - Hội Pháp Sư OVA 6

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 247

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Fairy Tail x Rave:

Phim Fairy Tail x Rave -Hội Pháp Sư OVA 6VietSub Tiếng việt Full HD. Đây chính là một bản x đặc biệt sản xuất bởi Hiro Mashima, gồm các diễn viên chính của loạt Tail Fairy và Rave Master đều tham gia diễn xuất. Điều này đã được công bố một tuần trước khi Tuần lễ vàng của Nhật Bản. Natsu, Lucy và hạnh phúc đang ở trên một nhiệm vụ để khuất phục một Mage người đang gây ra sự tàn phá một sòng bạc. Trong khi làm việc, Natsu đã tách ra và đáp ứng với Haru trong khi Lucy và Happy đáp ứng Elie. Trong suốt thời gian của họ với nhau, Natsu và Haru tìm hiểu về x Rave để cùng nhau và giải thích mục tiêu của họ, khiến mỗi người phải suy nghĩ của người khác như một người xấu do một sự hiểu lầm. Hai sớm bắt đầu chiến đấu và sau đó tìm ra rằng Erza là Mage hoang dã, người tiến hành để đánh bại lên cả hai. Hai sau đó đi theo con đường riêng của họ, vẫn thuyết phục người khác là một người xấu.

Mặc dù nó không phải trong một logic thiết lập một trải nghiệm thú vị để xem một số nhân vật yêu thích của tôi kết hợp với nhau. Với nó là 25 phút Fairy Tail x Rave cho độ dài không có đủ thời gian để trang trải từng nhân vật kỹ lưỡng nhưng bất kể những gì đang có là thú vị. Nastu / Haru, Gray / Musica và Lucy / Ellie đến một mức độ chia sẻ các đặc điểm tự nhiên kết hợp với nhau tốt. Đối Lết, Julia và Wendy tất cả đều chung Dragon-như khả năng và tốt đẹp của nó để xem các đồng ngắn giữa chúng.

Đây là đánh giá đầu tiên của tôi và ngữ pháp của tôi thường là khá nghèo nên xin lỗi nếu điều này là xấu. Tôi đang viết quan điểm này chủ yếu dựa trên giả định bạn là một fan hâm mộ của hai Rave hoặc Fairy Tail.

* Fairy Tail x Rave diễn ra vào khoảng sau vòng cung Oración Seis trong Fairy Tail và vòng cung màu xanh Guardians trong Rave Master.

* Nếu bạn đã xem Fairy Tail x Rave Trailer thì đây nên là spoiler miễn phí.

Story- Vì đây là một chiếc crossover không mong đợi nhiều câu chuyện. Cách chuỗi sự kiện diễn ra là tốt, nhưng nó không thực sự tập trung của OVA này anyway. Cả tối Mang và Magic được tham chiếu trong suốt chương trình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.