Fairy Tail 2014 /Hội Pháp Sư 2 - Fairy Tail 2014 2014 Poster

Fairy Tail 2014 /Hội Pháp Sư 2 - Fairy Tail 2014

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 102/?? Tập

Lượt xem 25,063

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Fairy Tail 2014 /Hội Pháp Sư 2:

Phim Fairy Tail 2014 -Hội Pháp Sư Phần 2 VietSub (200 tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim đang xảy ra tại một nơi mà họ đã hư cấu tạo nên nhiều sự bí ẩn đang chứa đựng, người ta gọi đây là EarthLand cổ đại của loài người, những nhân vật chính đã trở thành một trong những ngôi vương của pháp sư vĩ đại, trong nhóm thần thánh này có một hội pháp sư tên là “Fairy Tail” mãnh lực nhất, cậu ta củng đã từng được học hỏi vào theo khá nhiều thầy, đút rút kinh nghiệm cộng với sự giúp đỡ của pháp sư chủ lực đã khiến cậu trở thành người hùng trong đám đông, họ có căn cứ địa ở Magnolia vĩ đại nhưng dưới quyền lực cầm quân của Makarov, họ đã cùng nhau tạo nên một quốc vương hùng hậu nhất ở vương quốc Fiore. mang tên Fairy Tail 2014 đại đế.

Nếu các bạn đã từng xem hết những gì mà phần 1 của bộ này chắc chắn rằng sự hấp dẫn đến từng ly từng tí, trãi qua nhiều sống gió cuối cùng củng hoàn thành hết 175 tập nhưng hiện tại đã không còn chiếu nữa, giờ đây các đạo diễn với nhà họa tranh ở Nhật bản bất ngờ tưng ra bản cập nhật lớn nhất trong năm mà chắc chắn những ai yêu thích anime củng phải trầm trồ bởi tiếng vang lớn nhất trong hội pháp sư 2014 lần này. ở Phần 2 này thì chúng ta sẽ được kề vai sát cánh cùng hai nhân vật chính mang tên Natsu và Lucy, họ sẽ cho chúng ta đi vào những chiến phưu lưu thực tế mang tên Fairy Tail 2 Vietsub tại animet47.net , Chúc các bạn có những giây phút vui vẽ nhất nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.