Evangelion: ReDeath -  2000 Poster

Evangelion: ReDeath

Thể loại , ,

Năm 2000

Thời lượng Movie

Lượt xem 264

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Evangelion: ReDeath:

Phim Evangelion: ReDeath VietSub Movie full hd tiếng việt. Việc giới thiệu bắt đầu với một bữa tiệc với Gendo như máy chủ. Khi bài hát năm 1999 bởi Hoàng tử đóng thứ hai tác động xảy ra. Cảnh tượng chuyển sang Shinji và Kaji có một cuộc nói chuyện mà Shinji được chứng minh là ngây thơ khi đối xử với người khác giới. sau đó Shinji được vận chuyển đến Nerv bởi Misato và biết ông sẽ thí điểm Eva Unit 01 fron Gendo. Trong khi đó Disney (Ban HIP) đang có một cuộc họp về cách Eva Unit 01 có thể được hiểu như một biểu tượng niềm tự hào đồng tính cho màu tím của nó và sừng của nó. Các thành viên của Disney cũng sai buộc tội Gendo trở thành một tay ma cô.

Sau khi thất bại thí điểm, Shinji và Misato đi và đón Asuka từ sân bay. Một câu chuyện bên là Misato và Ritsuko chiến đấu trên tình yêu Kaji và Shinji cố gắng tìm hiểu những gì các “Nookie” này. Sau khi hầu hết các dại đã qua, thiên thần eleventeenth xuất hiện. Nó có hình dạng của một Pikachu khổng lồ. Gendo cố gắng để đánh bại nó thông qua sức mạnh của âm nhạc, nhưng thất bại. Sự ra mắt EVAs và ngẫu nhiên một chiến đấu Ryo-ohki khổng lồ chống lại Pikachu trong một trận chiến sử thi kết thúc với sự sụp đổ của Pikachu.
Câu chuyện cuối cùng đã trở lại với âm mưu. Kaji đánh cắp Greatest Hits của Prince từ Disney và đưa nó cho Gendo. Bài hát năm 1999 được cho là bị lãng quên như hầu hết các bài hát pop. Nó đã bị lãng quên bởi hầu hết mọi người nhưng không Gendo. Bởi vì anh đã chơi nó vào năm 2000, ông đã tạo ra một cơn chấn động trong Continuum Space-Time và gây ra hai tác động. Nếu Gendo chơi bài hát ông trở thành Uber-Pimp. Disney đã không biết làm thế nào anh ta gây ra hai tác động vì vậy họ đã Kaji bài hát để tặng cho Gendo để chứng minh giả thuyết của họ. Gendo chơi bài hát và tác động thứ ba xảy ra. Shinji và Asuka là những người duy nhất còn lại, để lại Shinji theo bước chân của cha mình và trở thành một tay ma cô.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.