Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo -  2012 Poster

Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng Movie

Lượt xem 210

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo:

14 năm sau khi tác động thứ ba, Ikari Shinji tỉnh dậy một thế giới mà ông không nhớ. Ông đã không tuổi. Phần lớn của trái đất được đặt trong đống đổ nát, Nerv đã được tháo dỡ, và những người anh từng bảo vệ đã quay lưng lại với anh ta. Kết bạn với những bí ẩn Nagisa Kaworu, Shinji tiếp tục cuộc chiến chống lại các thiên thần và nhận ra các chiến đấu là xa hơn, ngay cả khi nó có thể chống lại các đồng minh cũ của mình. cuộc đấu tranh của nhân vật ‘tiếp tục giữa những trận chiến chống lại các thiên thần và mỗi khác, xoắn ốc xuống đến những gì chắc chắn có thể là sự kết thúc của thế giới.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.