Evangelion: 2.0 You Can (Not) Advance -  2009 Poster

Evangelion: 2.0 You Can (Not) Advance

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng Movie

Lượt xem 235

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Evangelion: 2.0 You Can (Not) Advance:

Khi các mối đe dọa của các mối đe dọa thiên thần leo thang, lực lượng quốc phòng của nhân loại được đẩy tới giới hạn của nó, với Nerv đi đầu trong cuộc đấu tranh. Shinji Ikari và đối tác của mình Rei Ayanami được hỗ trợ bởi hai phi công mới: bốc lửa Asuka Langley và bí ẩn Mari Makinami.

Với sự trợ giúp của các đơn vị Evangelion cơ giới của họ, được trang bị vũ khí hoàn hảo cho tham đối thủ khổng lồ của họ, bốn linh hồn trẻ đấu tranh tuyệt vọng để bảo vệ những người thân yêu của mình và ngăn chặn ngày tận thế sắp xảy ra. Nhưng khi bí mật đáng ngạc nhiên được đưa ra ánh sáng, sẽ thách thức lớn nhất của các anh hùng chứng minh được những con quái vật … hoặc con người chính nó?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.