Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone -  2007 Poster

Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone

Thể loại , ,

Năm 2007

Thời lượng Movie

Lượt xem 187

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone:

Sau khi các tác động thứ hai, tất cả những gì còn lại của Nhật Bản là Tokyo-3, một thành phố đó là bị tấn công bởi những sinh vật khổng lồ tìm kiếm để tiêu diệt nhân loại, được gọi là thiên thần. Sau khi không nhìn thấy cha của mình trong hơn tám năm, Shinji Ikari nhận được một cuộc gọi điện thoại, trong đó ông là nói để khẩn trương đến Trụ sở Nerv, một tổ chức có giao dịch với sự tàn phá của thiên thần thông qua việc sử dụng các mechs khổng lồ có tên EVAs. Mục tiêu của Shinji là thí điểm Eva Unit 01 trong khi hợp tác với các phi công Eva Unit 00, Ayanami Rei.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.