Eureka Seven Ao - Hòn Đảo Bí Ẩn 2013 Poster

Eureka Seven Ao - Hòn Đảo Bí Ẩn

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 227

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Eureka Seven Ao:

Phim Eureka Seven Ao -Hòn Đảo Bí Ẩn VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện được đặt vào cô lập đảo Okinawa của Iwado, mà đã thấy có một phong trào ủng hộ sự trở lại cho một chính phủ tự trị. Ao Fukai, một cậu bé 12 tuổi với một người cha mất tích, sống trên đảo bí ẩn với một bác sĩ già tên Toshio và sắp nhập học trung học. Mẹ Ao đã bị lấy đi một thập kỷ trước bởi các cá nhân không rõ. Naru Arata, bạn thời thơ ấu 12 tuổi Ao và nữ nhân vật chính của câu chuyện, sống với cha cô, chị gái, và bà ngoại. Cô có một “Yuta” đánh thức sức mạnh bên trong của cô do một sự cố khi cô còn nhỏ. Một thực thể bí ẩn được gọi là “bí mật” đột nhiên xuất hiện và ra mắt một cuộc tấn công vào các lifeform Scub Coral trên đảo. Ao ra mắt một FP quân sự nhất định gọi là “Nirvash” trên một chiếc vận tải quân sự của Nhật Bản trong mong muốn tha thiết của mình để bảo vệ hòn đảo bí ẩn này.

Các lỗ trong bối cảnh này là những câu chuyện, hay đúng hơn là thiếu nó. Loạt các mulls xung quanh là một con quái vật của chương trình tuần đối với đa số nó chạy tất cả các trong khi cố gắng để nâng cao bí ẩn và những âm mưu xung quanh một vài mảnh đất bên đó không thực sự đề cập đến sau này. tuy nhiên Eureka Seven Ao có những vấn đề nằm ở chỗ khi nó thực sự giải quyết những âm mưu, nó đau đớn vội vã, không thể hiểu nổi tại biên giới lần và để lại ấn tượng mà các nhà văn đã không có một kết thúc trong tâm trí và chỉ là loại có cánh nó cho đoạn cuối cùng của tập phim Eureka Seven Ao, mà đỉnh cao một mớ hỗn độn kỳ lạ của một âm mưu mà cảm thấy như nó đã được qua quá nhanh và rút ra cùng một lúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.