Esper Mami - Cô Bé Siêu Phàm 2013 Poster

Esper Mami - Cô Bé Siêu Phàm

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 2/119 Tập

Lượt xem 213

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Esper Mami:

Phim Esper Mami VietSub (119 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim anime Cô Bé Siêu Phàm kể về nhân vật chính Một sinh viên của Tobita Junior High School ở “đồi Sama”, ở ngoại ô Tokyo. Quyền hạn của mình được đánh thức bởi một sự trùng hợp bất ngờ và cô sử dụng sức mạnh đối với hành vi tử tế sau đó. Cô là tươi sáng, nhưng bất cẩn và khá trắng trợn. Mami không phải là rất tốt trong việc nghiên cứu hoặc làm việc nhà, đặc biệt là nấu ăn, mà sẽ trở thành một trò đùa định kỳ trong suốt series. Cha cô là một nghệ sĩ, và Mami thường gây ra mô hình như khỏa thân để vẽ tranh của mình. Cô sẽ biểu lộ quyền năng siêu nhiên của mình để cha cô, nhưng người bạn của cô Kazuo nói với cô ấy rằng tổ tiên người Pháp của cô bị săn đuổi như phù thủy, và điệp khúc từ nói với anh. Đôi khi cô được gọi là “Esper Mami” của cha cô.

Mami có một mái tóc màu đỏ. Cô mặc một chiếc áo sơ mi trắng với một khăn quàng thủy thủ, một chiếc khăn màu xanh nhạt, chiếc váy màu xanh, tất trắng và giày đen. Khi Mami chuẩn bị để bay trên bầu trời mỗi đêm, cô ấy mặc một chiếc áo sơ mi trắng với tay áo ngắn, váy xanh, tất trắng và giày đen. Điện chính Mami là Telekinesis . Cô cũng sở hữu một levitation khả năng (cô có thể trôi nổi không chỉ bản thân mình nhưng một số đối tượng cùng một lúc), thần giao cách cảm và teleportation , mặc dù, những điều Cô Bé Siêu Phàm VietSub thường xuyên va chạm với các đối tượng và những người khác. Takahata tạo ra một khẩu súng teleportation, để có thể kiểm soát Mami teleportation cô. chỉ có những người có khả năng thật sự đặt biệt như Mami mới có thể làm được điều ấy. Nên các bạn đừng nên bỏ lỡ bộ phim hoạt hình hay đầy sáng tạo này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.