Eromanga-sensei - Ero Manga Sensei 2017 Poster

Eromanga-sensei - Ero Manga Sensei

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 7/?? Tập

Lượt xem 366

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Eromanga-sensei:

Phim Eromanga-sensei vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) “Bộ phim hài lãng mạn mới của anh chị em” xoay quanh Masamune Izumi, tác giả tiểu thuyết nhẹ ở trường trung học. Em gái của Masamune là Sagiri, một cô gái đóng cửa, người đã không rời căn phòng của cô suốt cả năm. Cô thậm chí buộc anh trai của cô phải làm và mang bữa ăn của cô khi cô stomps sàn. Masamune muốn em gái rời khỏi phòng của cô, bởi vì hai người trong số họ là gia đình duy nhất của nhau.

Tác giả minh họa tiểu thuyết của Masamune, bút danh “Eromanga”, vẽ ra những bản vẽ cực kỳ hư hỏng, và rất đáng tin cậy. Masamune chưa bao giờ gặp người vẽ tranh minh hoạ của mình, và cho rằng anh ta chỉ là một otaku ghê tởm. Tuy nhiên, sự thật được tiết lộ … rằng “Eromanga-sensei” của anh là em gái của chính mình! Để thêm vào sự hỗn loạn phun trào giữa anh chị em, một người tạo ra shoujo mang đậm chất nữ, đẹp, bán chạy nhất trở thành đối thủ của họ!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.