Ergo Proxy -  2006 Poster

Ergo Proxy

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 23/23 Tập

Lượt xem 235

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ergo Proxy:

Phim Ergo Proxy VietSub (23 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Sau sự bùng nổ của các lớp methane hydrate, các thành viên còn lại của nhân loại đang phải sống trong các thành phố vòm cô lập rải rác khắp hành tinh khô cằn và khắc nghiệt. Họ sống trong một xã hội bị kiểm soát và được hỗ trợ trong cuộc sống hàng ngày của robot tự gọi AutoReivs. Trong một trong những thành phố này, Romdo, Thanh tra Re-l Mayer, cháu gái của quan nhiếp chính, dẫn một cuộc điều tra liên quan đến AutoRes đã phát điên sau khi bị nhiễm virus Cogito. Trong quá trình đó, cô tiếp xúc với một con quái vật được gọi là Proxy. Ở những nơi khác trong thành phố, người nhập cư Luật Vincent đang chạy trốn sau khi bị đóng khung cho sự tham gia trong một số trường hợp Cogito. Cùng với nhau, cùng với sự đáng yêu trẻ em AutoReiv Pino, họ đặt ra trên một cuộc hành trình tới thành phố vòm Mosk để làm sáng tỏ những bí ẩn của Proxies.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.