Engine Sentai Go-onger The Movie -  2008 Poster

Engine Sentai Go-onger The Movie

Thể loại , ,

Năm 2008

Thời lượng Full

Lượt xem 1,456

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Engine Sentai Go-onger The Movie:

Phim Engine Sentai Go-onger The Movie VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung bộ phim siêu nhân được bắt đầu khi Bộ trưởng Gaiark ô nhiễm nỗ lực để phá vỡ những rào cản chiều tách Braneworlds, tái chế 13 Barbaric Máy Beasts để giúp đỡ họ. The Go-Ongers chặn Recycle Barbaric Máy BEAST Quân đội trong Công cụ của họ, quản lý để phế 13. Tuy nhiên, bộ ba chiến binh bí ẩn xuất hiện và hành động của họ cho kết quả với Go-Ongers mất Engine chính dàn diễn viên trong khi bị hút vào trụ màng được gọi là Samurai Thế giới (サムライワールド Samurai Wārudo?), một kích thước tương tự như Edo Nhật Bản, nơi quyền lực là điều cần thiết. Cố gắng để tìm thấy những thiếu cơ Casts của Speedor, Bus-on và Bearrv khi Jumbowhale và Carrigator làm việc chăm chỉ để giữ cho các cổng thông tin giữa hai thế giới mở, Go-Ongers theo đuổi Honōshū.

Sau khi thoát khỏi một nhóm các Samurai, chính Engine Sentai Go-onger  đã chạy cho cuộc sống của họ trước khi được cứu bởi Tsuki-no-Wa, người mang lại cho họ với những người khác. Nhưng Raiken và Gokumaru đến với hant và Gunpei sau khi uống Birc và Souls cơ Gunpherd, buộc các Honōshū để bộc lộ mình như Công cụ Souls. Tuy nhiên, họ không thể liên kết với các công cụ chính phôi với Yoma lấy chúng. Sau khi biết được câu chuyện của Honōshū, Go-Ongers cung cấp viện trợ của họ trong storming lâu đài của Maki ngày, việc tìm kiếm các anh chị em Suto người giả vờ làm việc cho Maki để trở Engine diễn viên cho họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.