Engine Sentai Go-onger -Siêu Nhân Cơ Động - Siêu Nhân Cơ ĐỘng 2013 Poster

Engine Sentai Go-onger -Siêu Nhân Cơ Động - Siêu Nhân Cơ ĐỘng

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 346

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Engine Sentai Go-onger -Siêu Nhân Cơ Động:

Phim Engine Sentai Go-onger-Siêu Nhân Cơ ĐỘng VietSub (50 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim trong thế giới máy, các cơ Speedor, Bus-on, và đánh bại ba Bearrv ô nhiễm Bộ trưởng Gaiark trong một cuộc đua, gõ ba vào một wormhole dẫn đến trái đất. Sáu tháng sau đó, khi quyết định làm cho Trái đất ngôi nhà của mình bằng cách làm ô nhiễm nó, Gaiark bắt đầu tấn công loài người với dã man của họ Machine thú Shoukyaku Banki hàng đầu Ugatz trong ngày của một đám cưới.Tuy nhiên, Shouyaku Banki đối mặt với ba con người vô tư, Sōsuke, Renn và Saki, người biết của Gaiark khi họ thay đổi vào Go-Ongers. Cuộc chiến đã chứng kiến ​​hai người đàn ông, và hant Gunpei, sau này của người đặt câu hỏi về ý nghĩa Go-Ongers ‘của chủ nghĩa anh hùng sau trận đấu, đòi hỏi phải biết nơi mà họ có quyền lực của họ từ. Sōsuke, Renn, và Saki lại trên Ginjiro-đi mà không cho Gunpei câu trả lời nào.
Tại Gaiark của Hellgailles Place, Shoukyaku Banki cầu xin sự tha thứ từ các Bộ trưởng ô nhiễm như ông tiết lộ các Go-Ongers thể được gắn với các Công cụ. Ông được nâng cấp với các Bikkurium Năng lượng hoàn thiện và sau đó được gửi trở lại sau khi Go-ongers. Mặc dù Shoukyaku Banki đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều so với trước đây, Go-Ongers đánh bại các máy Barbaric thú với họ Go-On Gear. Khi Gaiark gửi ra hạm đội Barbaric Dohma của họ để trang trải các bất tỉnh Shouyaku Banki trong khi Bikkurium bắt đầu biểu hiện, các Go-Ongers triệu tập các nhà hảo tâm quyền lực của họ; Động cơ ba người đã theo Gairark đến Trái Đất.

Sau khi động cơ đưa ra các Barbaric Dohmas, Bikkurium Shoukyaku Banki cuối cùng cũng có hiệu lực và anh trải qua cuộc cách mạng công nghiệp.Công cụ truy cập và kết hợp để tạo thành Engine-Oh, người hóa ra đống khói Shoukyaku Banki của, nhận được áp lực để xây dựng, trước khi tháo dỡ anh.Sau trận chiến của các các siêu nhân Go-Ongers gặp hant và Gunpei, người lại muốn nói chuyện với các cụ và nhu cầu để gia nhập đội ngũ của họ. Như hant tranh luận với Gunpei, Sōsuke, Renn, và Saki lén lút leo lên trên chiếc Ginjiro-đi và tốc độ đi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.