Engine Sentai Go-onger: Boom Boom! Bang Bang! GekijōBang!! -  2012 Poster

Engine Sentai Go-onger: Boom Boom! Bang Bang! GekijōBang!!

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng Full

Lượt xem 2,112

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Engine Sentai Go-onger: Boom Boom! Bang Bang! GekijōBang!!:

Nội dung phim Engine Sentai Go-onger: Boom Boom! Bang Bang! Gekijou Bang !! (炎神戦隊ゴーオンジャーbunbun! Banban!劇場BANG !!Enjin Sentai Gōonjā bunbun! Banban! Gekijōban !!?) Là một bộ phim của Nhật Bản phát hành bởi Toei trong năm 2008. Bộ phim được chơi bởi Yasuhisa furuhara, Shinwa Kataoka, Rina Aizawa, Masahiro Usui, Kenji Ebisawa, Hidenori Tokuyama, YumiSugimoto, và nhiều hơn nữa. Đạo diễn Noboru Takemoto và được viết bởi Sho Aikawa. Bộ phim này được dựa trên loạt phim truyền hình cơ Sentai Go-onger và thời gian trong phim là 35 phút. Ngoài các bộ phim như một series Super Sentai, phim Kamen Rider Kiva: King of the Castle ở World Demon cũng được phát hành vào cùng một ngày.

Mời các bạn cùng đón xem những bộ siêu nhân Engine Sentai Go-onger tại website kênh phim animet47 của chúng tôi nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẽ nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.