Engine -Động cơ - Engine Drama 2005 Poster

Engine -Động cơ - Engine Drama

Thể loại , , ,

Năm 2005

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 1,063

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Engine -Động cơ:

Phim Engine -Động cơ VietSub (11 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim nói về anh chàng Jiro Kanzaki là một lái xe thử nghiệm F3000 may mắn có độ nhạy cấp tính và kỹ thuật lái xe ngoạn mục. Anh ấy là một kẻ liều mạng người cảm thấy không sợ lái xe ở tốc độ mà ngay cả tay đua hàng đầu không dám thử. Nhưng rắc rối bất ngờ buộc tay đua nổi tiếng thế giới này rời đội của mình và quay trở lại Nhật Bản lần đầu tiên trong năm. Cho đến khi anh tìm thấy một công việc mới như một chiếc xe đua, Jiro quyết định ở lại với cha mẹ của mình. Những gì đang chờ Jiro có cha hardheaded, chị dai dẳng của mình, 12 trẻ em của các nhà nuôi dưỡng cha mình chạy, một nam y tá snobbish, và một nữ y tá cứng đầu người thích mơ mộng về cuộc sống của cô.

Trở về nhà của Jiro mang đến một hơi thở không khí trong lành mà ảnh hưởng đến những người xung quanh anh ta. Tuy nhiên, anh vẫn không biết rằng ông cũng sẽ dần dần bị ảnh hưởng để thay đổi cách suy nghĩ và anh sống. Thông tin về bộ phim Engine Siêu Nhân Cơ Động sẽ chính thức được phát trên kên Fuji TV của đài truyền hình Nhật Bản và trên toàn quốc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.