Endride - Endride Anime 2016 Poster

Endride - Endride Anime

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 8/?? Tập

Lượt xem 191

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Endride:

Phim Endride VietSub (24 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là câu chuyện anime hư cấu và tưởng tượng song lại là thước phim vô cùng hấp dẫn và thú vị.Bộ phim sắp được ra amwst năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến những thành công và không làm những người hâm mộ phải thất vọng.

Đó là câu chuyện về một thế giới khác, một thế giới Endra với sự tồn tại của hai cậu bé 16 tuổi với những khát khao riêng và có chung một nguyện vọng thoát khoải thế giới này.Đó là Shun Asanaga một học sinh thời hiện đại và Emilio hoàng tử của vương quốc của Endra.Hai cậu bé có hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Shun Asanaga là cậu bé lạc quan, tươi sáng, chính vì vô tình chạm phải một tinh thể trong căn phòng bí ẩn của cha mình mà vô tình bị nhốt vào thế giới mới lạ này.Còn riêng về phần Emilio, cậu bé kiêu ngạo vfa khinh thường mọi người, thế nhưng cậu bé lại quá yếu để kế thừa ngôi vị của cha nên đã bị Delzain bắt nhốt vào thế giới này.

Cả hai có những khát khao khát nhau, thế những để thực hiện những khát khao đó họ phải thực hiện được việc cùng nhau thoát khoải thế giới lạ lẫm này.Câu chuyện sẽ bắt đầu từ đây.Kính mời quý vị và các bạn theo chân hai cậu bé ở tuổi thành niên này để biết thêm chi tiết những cuộc đào thoát nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.