Elemental Gelade - Anime Elemental Gelade 2013 Poster

Elemental Gelade - Anime Elemental Gelade

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 3,742

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Elemental Gelade:

Phim Elemental Gelade VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về chuyện của cuộc tấn công thường xuyên, các tân binh tặc coud tìm thấy một hàng hóa bất thường nhất trong hàng giữ bạn tình của mình ‘: Ren, một “Edel Reid”, một cuộc đua được đánh giá cao bởi người cấp sức mạnh chiến đấu đặc biệt cho các đối tác của họ thông qua “Phản ứng”.Anh nhanh chóng phát hiện ra, tuy nhiên, Ren thậm chí còn được đánh giá cao hơn anh mong đợi. Các con tàu cướp biển được viếng thăm bởi ba thành viên của Edel Reid Toàn bộ Cơ quan bảo vệ “Arc Aire”, người cố gắng để mua cô. Khi coud từ chối, con tàu bị tấn công bất ngờ bởi một lực lượng bí ẩn, và đội trưởng của coud phí anh ta với bảo vệ của Ren.Các nhân vật chính họ cũng phần nào dự đoán được. Sau khi xem Elemental Gelade trong 5 phút đầu tiên, bạn sẽ nhận được một cảm giác của những gì loại người anh là và sau khi những 5 phút đầu tiên, bạn sẽ không thấy bất cứ điều gì khác.

Các nhân vật duy nhất tôi thấy được khá nhiều không thể đoán trước được Cisqua, và đó là bởi vì một nửa thời gian có thể bạn sẽ được cười ở những trò hề của cô, quá bận rộn để dự đoán những gì cô ấy sẽ làm gì. Cô ấy là một nhân vật rất thú vị và làm cho dòng nhiều hơn nữa thú vị để xem. Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó độc đáo, khác nhau, khiêu khích tư duy, hay cái gì đó đại loại, cốt truyện và nhân vật để Elemental Gelade sẽ cung cấp bạn với ai trong số đó. Tuy nhiên, với công thức rằng series này đã bị mắc kẹt với, nó vẫn là thường thú vị và sẽ có bạn ủng hộ cho coud và Reverie (Ren). Ngoài ra, ngắm hoa lãng mạn giữa họ cũng là một cái gì đó là thú vị quá.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.