El Cazador de la Bruja -The Witch Hunter -  2013 Poster

El Cazador de la Bruja -The Witch Hunter

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 1,957

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim El Cazador de la Bruja -The Witch Hunter:

Phim El Cazador de la Bruja -The Witch Hunter VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về cô gái chạy trốn Ellis, một cô gái trẻ bị nghi ngờ giết chết một nhà vật lý nổi tiếng Heinrich Schneider, đang chạy trốn khỏi một xã hội bí mật được gọi “Hunters” khi cô được theo dõi bởi các thợ săn bounty Nadie trong một thị trấn nhỏ ở Mexico. Tuy nhiên, thay vì quay của cô trong, Nadie hấp tấp ​​quyết định giúp cô và hai cô gái bắt tay vào một cuộc hành trình để Ellis ‘quê hương, nơi họ có kế hoạch tìm kiếm đầu mối về quá khứ của cô. Từ đó, họ đi về phía Nam để tìm kiếm đá quý bí ẩn của người Inca Rose, “Eternal City” của Wiñay Marka, và số phận tối nghĩa của Ellis ‘.Hãy bắt đầu với các nhân vật phản diện. Anh ấy là chung chung kiểu như bạn có thể có được – bạn có kính, snarkiness và, khi nó quay ra vào cuối, một overcomplicated và theo ý kiến của tôi, kế hoạch ngốc nghếch và kỳ lạ.

Và nó buồn, quá, cho thời gian màn hình liên tục bị lãng phí trên các tương tác của mình mà không phải làm gì để xây dựng nhân vật rõ ràng là nhàm chán của mình hoặc đưa kịch bản tiến. Ngoài ra còn có rất nhiều người chúng ta không biết nhiều về thậm chí bởi cuối. Có một thợ săn tiền thưởng tên là Ricardo ai đang tìm kiếm sau khi một cô gái câm Lirio. Nó thực sự ấm lòng để xem, nó được làm rõ ràng rằng anh quan tâm đến cô ấy trong một cách mà một người cha tốt nên. Nhưng đó là tất cả để có nó: không có phát triển nào, thậm chí bởi cuối. Đó là một sự thất vọng lớn, như hai có tiềm năng.Sau đó, LA Oh, chúa ơi, LA Tôi vẫn không chắc chắn những gì mục đích của ông là.

Ông thật ghê rợn như tất cả địa ngục, mà tôi sẽ cung cấp cho bạn, và tại một thời điểm tôi cảm thấy đồng cảm tuyệt vời cho anh nhưng cuối cùng anh ta kém phát triển. Một lần nữa, có thể đã làm điều đó thay vì một số lô tập vô nghĩa hơn. Trong đó, tín dụng của chương trình, không có nhiều. Hầu hết những thay đổi trong El Cazador de la Bruja là phục vụ để làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa Nadie và Ellis hoặc thịt chúng ra thêm một chút, thấy cách họ là cực kỳ dễ thương, nó hoạt động. Đây là một điều khó khăn để kéo giảm nhưng họ quản lý để, một phần là do hầu hết những người đã gặp trong tập phim duy nhất là thực sự đáng tin cậy và thú vị. Họ thường có một điểm và được viết tốt.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.