Eiga Doraemon 2016 Nobita and the Birth of Japan - Eiga Doraemon 2016: Tân! Nobita và Ngày Nước Nhật Ra Đời 2016 Poster

Eiga Doraemon 2016 Nobita and the Birth of Japan - Eiga Doraemon 2016: Tân! Nobita và Ngày Nước Nhật Ra Đời

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 210

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Eiga Doraemon 2016 Nobita and the Birth of Japan:

Phim Eiga Doraemon 2016: Tân! Nobita và Ngày Nước Nhật Ra Đời -Doraemon The Movie: Nobita and the Birth of Japan 2016 VietSub Full HD tiếng việt. Nội dung bộ phim mới nhất trong loạt phim nổi tiếng Doraemon đã được dự kiến cho một mùa xuân 2016 phát hành. Tiêu đề cũng đã được xác nhận. Bộ phim thứ 36 trong series là eiga Doraemon: Shin Nobita không Nihon Tanjo (Doraemon the Movie: New Nobita và sự ra đời của Nhật Bản). Bộ phim là một phiên bản làm lại của bộ phim hit 1989 Nobita và sự ra đời của Nhật Bản bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất. Nó sẽ mô tả một cuộc phiêu lưu với Nôbita và Đôrêmon tại Nhật Bản cổ đại. Các Doraemon loạt phim Doraemon Mới Nhất đã thu thập được phổ biến cho một bộ phim mới được phát hành mỗi mùa xuân, bắt đầu từ năm 1980. eiga Doraemon: Nobita không Heroes Space (Doraemon the Movie: Space Heroes Nôbita) đã được phát hành trong năm nay trong lễ kỷ niệm của Doraemon movie loạt ‘lần thứ 35 kỷ niệm .

Bộ phim huy động được trên 3,47 triệu lượt xem, và ghi nhận doanh thu phòng vé 3,89 tỷ yên.Nobita và sự ra đời của Nhật Bản là bộ phim thứ 10 trong Doraemon Movie series và nắm giữ hàng loạt ‘kỷ lục thu hút số lượng cao nhất của khán giả là 4,2 triệu USD. Phiên bản làm lại của bộ phim này đang được viết và đạo diễn bởi Shinnosuke Yakuwa đã ra mắt như một đạo diễn năm ngoái. Câu chuyện bắt đầu với Nôbita nhận được các ý tưởng để chạy ra khỏi nhà. Và, tất cả vì lý do riêng của họ, Doraemon, Shizuka, Gian, và thậm chí cả Xêkô quyết định chạy đi càng tốt. Nhưng, khi biết rằng Nhật Bản sẽ được dân cư bất cứ nơi nào họ đi, họ trở nên bị mất trên những gì để làm. Sau đó, họ quyết định quay trở lại từ 70.000 năm đến Nhật Bản cổ đại, nơi có ít người sinh sống.

Đến trước khi phát hành của bộ phim, triển lãm nghệ thuật “Nobita và sự ra đời của Nhật Bản và một cuộc hành trình qua Space-Time” đã bắt đầu tại Bảo tàng Fujiko F. Fujio ở Kawasaki. Cuộc triển lãm dự kiến sẽ chạy từ 10 tháng 7 đến giữa tháng sáu năm 2016. Các công trình trên màn hình bao gồm, tất nhiên, các khung hình từ Nobita và sự ra đời của Nhật Bản , cũng như các tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề sau khi các cỗ máy thời gian một chiều từ Kiteretsu Daihyakka , thời gian máy từ Perman , và cỗ máy thời gian và cuộc hành trình xuyên không gian-thời gian trong Pokonyan! .
Ngoài ra, các quán cà phê bảo tàng sẽ tái tạo các nhà hàng mà xuất hiện trong Nobita và sự ra đời của Nhật Bản . Các fan sẽ có thể thưởng thức “bữa ăn mà” ​​họ thấy không thể cưỡng lại, và hàng hóa hạn chế cũng sẽ được bán tại các cửa hàng bảo tàng.Doraemon the Movie: New Nobita và sự ra đời của Nhật Bản roadshow Toho Nhật Bản rộng tháng 3 năm 2016.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.