Ef: A Tale of Memories - Anime Ef: A Tale of Memories 2013 Poster

Ef: A Tale of Memories - Anime Ef: A Tale of Memories

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 5,191

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ef: A Tale of Memories:

Phim Ef: A Tale of Memories VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện diễn ra vào đêm Giáng sinh, xe đạp Hiro Hirono bị đánh cắp bởi một cô gái theo đuổi một tên trộm đã lấy cắp ví của cô. Ông cho đuổi và tìm thấy cô bất tỉnh và xe đạp của mình bị hủy hoại. Các cô gái, Miyako Miyamura, sớm tỉnh dậy và cả hai bắt đầu nói chuyện. Sau khi chắc chắn cô ấy là không sao, họ sẽ chi tiêu đêm Giáng sinh với nhau. Sau đó, Hiro phát hiện ra Miyako theo học cùng trường với anh ta và họ bắt đầu chi tiêu nhiều thời gian với nhau, Miyako tình cảm phát triển cho Hiro. Bạn thời thơ ấu Kei Shindou-Hiro của người đã từ lâu đã tổ chức một lòng anh ta-bắt đầu trở nên ghen tuông và một tam giác tình yêu sau. Bộ phim cũng kể về câu chuyện của Renji Asou. Một ngày, anh gặp Chihiro Shindou, chị sinh đôi của Kei Shindou, tại một nhà ga xe lửa bị bỏ rơi.

Mặc dù cô ấy rất nhút nhát, họ có được cùng khá tốt và bắt đầu gặp nhau tại cùng một chỗ hàng ngày; Tuy nhiên, Renji phát hiện ra Chihiro là trong một tai nạn xe hơi năm trước đây và kết quả là cô bị một khuyết tật: trí nhớ chỉ kéo dài 13 giờ. Tuy nhiên, sau khi biết rằng giấc mơ của Chihiro là viết một cuốn tiểu thuyết, Renji cuối cùng đã quyết định giúp cô thực hiện ước mơ của mình trong khi cũng đang cố gắng để làm cho cô ấy vượt qua những khó khăn áp đặt bởi tình trạng của cô.

Khi tôi bắt đầu xem A Tale of Memories của chương trình này, tôi chưa bao giờ nghĩ về kết thúc nó đã có, và tôi chắc chắn không thích ý tưởng đó là một kết thúc có hậu. Tuy nhiên, sau khi xem nó, tôi msut nói rằng nó thực sự là cách hoàn hảo để tổng hợp tất cả lên. Nó không thể được thực hiện đẹp hơn, chứ không phải nhỏ hơn. Không phải ở tất cả. Mời các bạn cùng đón xem Ef: A Tale of Memories trên animet47.net nhé, chúc cả nhà xem vui vẽ hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.