Edogawa Conan Shissou Jiken: Shijou Saiaku no Futsukakan - EDOGAWA CONAN MẤT TÍCH – HAI NGÀY ĐEN TỐI NHẤT TRONG LỊCH SỬ (2014) 2014 Poster

Edogawa Conan Shissou Jiken: Shijou Saiaku no Futsukakan - EDOGAWA CONAN MẤT TÍCH – HAI NGÀY ĐEN TỐI NHẤT TRONG LỊCH SỬ (2014)

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 6,149

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Edogawa Conan Shissou Jiken: Shijou Saiaku no Futsukakan:

Thông tin bộ phim: Edogawa Conan Shissou Jiken: Shijou Saiaku no Futsukakan / EDOGAWA CONAN MẤT TÍCH – HAI NGÀY ĐEN TỐI NHẤT TRONG LỊCH SỬ
Một bộ phim đặc biệt ra đời từ một hồi ức vọng về của vụ biến mất bí ẩn Nữ hoàng Trinh thám Agatha Christie vào năm 1926 và với sự cộng tác giữa đạo diễn Uchida Kenji và Aoyama Gosho. Một bộ phim giao thoa giữa những nhân vật trong Thám tử lừng danh Conan và trong bộ phim nổi tiếng “Key of Life” năm 2012.
Một bộ phim mà Conan bị mất trí nhớ, và cô bé Haibara Ai chợt thấy mình có thể đóng phim hành động được…

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.