Ebiten - Ebiten: Kouritsu Ebisugawa Koukou Tenmonbu 2010 Poster

Ebiten - Ebiten: Kouritsu Ebisugawa Koukou Tenmonbu

Thể loại , , ,

Năm 2010

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 2,005

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ebiten:

Phim Ebiten: Kouritsu Ebisugawa Koukou Tenmonbu VietSub (10 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về anh chàng Noya Itsuki chỉ chuyển giao cho Ebisugawa High School. Kể từ khi ông đã luôn luôn có một niềm đam mê với không gian, anh quyết định tham gia Astronomy Club. Tuy nhiên, ông nhầm bước vào Asstronomy Club – một câu lạc bộ mà các thành viên đều là những otaku nữ. Itsuki thông báo rằng các thành viên là thực sự kỳ lạ, nhưng anh vẫn chưa nhận ra rằng ông đã tham gia các câu lạc bộ sai. Cuộc sống của ông trở nên rất lạ rất nhanh chóng.Tính cách nhân vật khác bao gồm một cô gái đã được bật theo con mèo, một “Haruhi Suzumiya” chủ tịch câu lạc bộ loại, một “hách dịch tsundere loli” chủ tịch hội học sinh, một “cô gái trưởng thành ăn nói nhỏ nhẹ nhất có thể khiến mọi người làm những gì cô ấy muốn deviously” phó chủ tịch câu lạc bộ, và, yêu thích của tôi, một giáo viên người là một siêu stalker cho bạn trai cũ của cô ấy rằng tuyên bố con mèo của bà là giáo viên của lớp cô dạy, và rằng cô chỉ là một cô gái trẻ.

Nhân vật thứ hai có thể mang lại cho tôi nhiều nhất cười, bởi vì toàn bộ sử dụng cô trong cốt truyện là là vô lý. Hưởng thụ: 5 – Mặc dù khá buồn cười, tôi đã thấy một anime hài hước hơn nhiều nhiều lần. Trong điều kiện của parody phim hoạt tinh khiết, đây là một cách hợp lý tốt. Seitokai Ichizon có lẽ là tốt hơn (tôi đã không xem anime Ebiten nhiều của nó, nhưng từ những gì tôi đã thấy, nó là mạch lạc hơn), bằng nhiều cách. Một số tập phim tôi không biết anime, họ là parody-ing, và kết quả này trong tôi thậm chí không thích tập một chút, và chỉ mindlessly mài qua nó mà không có một tiếng cười. Đối với những người đã nhìn thấy mỗi anime, họ nhại, hưởng thụ có lẽ có thể lên đến 7 hoặc thậm chí 8, tuy nhiên một vài tập phim đối với tôi chỉ là bleh. Không có gì đặc biệt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.