Durarara!!x2 Shou OVA - Durarara!!x2 Shou: Watashi no Kokoro wa Nabe Moyou 2015 Poster

Durarara!!x2 Shou OVA - Durarara!!x2 Shou: Watashi no Kokoro wa Nabe Moyou

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Full

Lượt xem 2,165

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Durarara!!x2 Shou OVA:

Phim Durarara!!x2 Shou OVA VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime chính là tập 4.5 của Series phim Durarara!!x2 Shou mà các bạn đang xem trong 2015 này, Việc đầu tiên của họ là một câu chuyện 4 tập đơn giản chắp ghép từ nhiều góc nhìn. Những câu chuyện tự nó không phải là tất cả những ấn tượng, nhưng nó được cải thiện bằng cách sử dụng của nhiều quan điểm. Tuy nhiên, điểm thực của vòng cung này là để giới thiệu những nhân vật mới, và vì bị sa thải trở lại bản chất của hồ quang nó rất thú vị để chỉ xem các nhân vật giao nhau và tương tác. Tính năng đáng chú ý nhất Durarara luôn luôn là diễn viên rất lớn của nhân vật đáng nhớ, và x2 Shou sau phù hợp bằng cách giới thiệu nhiều hơn nữa.

Với toàn bộ hồ quang đầu tiên dành riêng cho điều này, một số standouts xuất sắc xuất hiện, đáng chú ý nhất Mairu và Kururi Orihara, chị em song sinh của Izaya, người ăn cắp chương trình cho toàn bộ thời gian của họ trên màn ảnh. Tuy nhiên, trong khi một số nhân vật mới là tuyệt vời, mức dư thừa tuyệt đối của họ là vấn đề lớn nhất Durarara SS2 Shou của.Một khi hồ quang thứ hai được thành swing đầy đủ, chúng ta đang đối xử với một cốt truyện được xây dựng xung quanh các phe phái còn lại của hình vuông màu xanh, một mới băng đảng gọi là Torumaru, nhiều tập đoàn, một số phe phái Yakuza với các liên kết đến các tập đoàn cho biết, một kẻ giết người nối tiếp, một cặp sát thủ của Nga, và một cô gái trẻ với một tazer, cùng với tất cả các Dollars thành lập trước đó từ mùa giải trước.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.