Durarara x2 Ten - Durarara!!x2 Ten SS3 2015 Poster

Durarara x2 Ten - Durarara!!x2 Ten SS3

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 2,780

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Durarara x2 Ten:

Phim Durarara x2 Ten -Durarara!! ×2 The Second Arc (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime chính là phần 3 của chuỗi seri Durarara nỗi tiếng với những hiện tượng siêu nhiên bí ẩn, x2 ten sẽ nói về  Ikebukuro – một nơi đầy những kẻ âm mưu âm mưu.Sau một trung tâm trao đổi thông tin đã bị tấn công, một người đàn ông trẻ, những người sở hữu sức mạnh của hai băng nhóm màu: “Dollars” và “Blue Squares,” đi trên một con đường để kết thúc sự hỗn loạn với những hệ tư tưởng riêng của mình, liệu ai sẽ là người có thể bảo vệ được những điều chính nghĩa đây.Durarara !! × 2 Ten sẽ ra mắt vào ngày 04 tháng 7 trên Tokyo MX và các kênh khác. Các video gốc phim hoạt tập “4.5” từ Durarara !! × 2 Shō mùa ra mắt tại sân khấu chiếu vào ngày thứ Bảy. Aniplex of America đã được cấp phép hàng loạt ở Bắc Mỹ và bộ phim sẽ được simulcast quaCrunchyroll , Hulu , Viewster , Daisuki , và các kênh Aniplex vào ngày 03 Tháng 7.

Durarara !! × 2 sẽ được phát sóng trên ba cours chia (phần tư của một năm). Durarara !! × 2 Shō(“hiểu biết”) đã được phát sóng vào tháng Giêng năm 2015 và chạy trong 12 tập phim, Durarara !! × 2 Mười (“chuyển động “) sẽ bắt đầu vào tháng Bảy năm 2015 và các thiết lập sẽ kết thúc ra với Durarara !! × 2 Ketsu (“kết luận”) vào tháng Giêng năm 2016. Durarara !! × 2 sẽ kết thúc câu chuyện từ loạt tiểu thuyết ánh sáng ban đầu.

Ryohgo Narita ‘s Durarara !! “cao thế hành động hồi hộp” light novel đã được đưa ra dưới ASCII Media Works Dengeki Bunko dấu ấn trong tháng 4 năm 2004 và hàng loạt các kết luận nó chạy trong tháng 1 năm 2014 sau 13 tập. Bộ phim lấy cảm hứng từ một bộ truyện tranh đang diễn ra tại Square Enix tạp chí ‘s GFantasy từ năm 2009 và manga này đã được dịch và xuất bản bằng tiếng Anh bởi Yen Press . Một loạt thứ hai, Durarara !! 3way bế tắc -alley-, được chuyển thể từ video game cùng tên và minh họa bởi Izuko Fujiya, bộ truyện đã được xuất bản trong ASCII Media Works tạp chí Monthly Sylph từ tháng Bảy năm 2013.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.