Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka Gaiden: Sword Oratoria -  2017 Poster

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka Gaiden: Sword Oratoria

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 314

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka Gaiden: Sword Oratoria:

Công chúa Sword Aiz Wallenstein. Hôm nay, một lần nữa, một kiếm sĩ nữ mạnh nhất bước tới mê cung khổng lồ được gọi là “Dungeon” cùng với các đồng minh của cô. Trên tầng thứ 50, nơi có những bí ẩn và những mối đe dọa như xác chết của một con rồng bị tàn phá, rơi xuống tro và một sự bất thường mà lướt qua gần bên tiệc, Aiz gọi gió và đầu sâu hơn vào bóng tối của Dungeon. Cuối cùng, cô thấy mình gặp một cậu bé lần đầu tiên. “Um, bạn ổn chứ?” Trong thành phố Labyrinth Orario, câu chuyện tương phản của cậu bé và cô gái cắt ngang!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.