Dungeon Ni Deai O Motomeru No Wa Machigatte Iru Darouka - Danmachi | Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon? (2015) 2015 Poster

Dungeon Ni Deai O Motomeru No Wa Machigatte Iru Darouka - Danmachi | Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon? (2015)

Thể loại , , , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 37,907

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dungeon Ni Deai O Motomeru No Wa Machigatte Iru Darouka:


Thông tin bộ phim: Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatte Iru Darouka / DanMachi | Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?Một thằng Du hành giả tên Clanel Vel, phục vụ dưới quyền một bé thần loli tên Hestia, vào một ngày nọ đã bị lạc trong một Dungeon vì tội "Đã yếu còn khoái ra gió". Trong lúc sắp bị một con quái kết liễu mạng cùi của mình, hắn đã được một Nữ Du hành giả tóc vàng cứu giúp. Và thế là câu chuyện "Lãng mạn nhưng lại hài hước" đã bắt cmn đầu.


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.