Dũng Sĩ Yuki Yuna - Yuki Yuna Wa Yusha De Aru 2014 Poster

Dũng Sĩ Yuki Yuna - Yuki Yuna Wa Yusha De Aru

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 203

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dũng Sĩ Yuki Yuna:

Nội dung phim là câu chuyện diễn ra trong thời đại của các vị thần của 300 trước công nguyên. Yuuna Yuuki  là một cô gái có một cuộc sống bình thường như một học sinh trung học năm thứ hai khác, thế nhưng cô cũng là một thành viên của “Hero Club “, nơi mà các hoạt động câu lạc bộ liên quan đến việc đối phó với một con bí ẩn được gọi là ” Vertex . “, vậy con này là cái gì đây tạo sự tò mò quá đi, nhưng cuối cùng câu chuyện thực sự của nó chính là sau này có một cô nàng dũng sĩ tên là Yuki Yuna sẽ có chúng ta thêm nhiều điều bí mật về cô, việc này củng có nhiều yếu tố khách quan hay nạn bóc lột của những thành viên xấu khác trong trường cô đang theo học.

Yuuki Yuuna là một Hero là một trong những yêu thích chương trình mới của tôi trong mùa giải này , nhưng đừng bị đánh lừa bởi nó tag slice- of-life . Trong khi nó có một số yếu tố SOL , cốt lõi của nó đó là một cô gái trình diễn phép thuật , và một trong khá nghiêm trọng , quá . Điều này được dự định như là cả một xem xét và hướng dẫn nội dung cho series, để giúp bạn quyết định xem bạn có thể tìm thấy nó theo ý thích của bạn . Nếu bạn chỉ muốn một đề nghị chung mà không có bất kỳ chi tiết khác , cảm thấy tự do để chuyển sang  xem phầngiới thiệu ở trên nhé. Đón xem phim hoạt hình Dũng Sĩ Yuki Yuna tại animet47.net để theo dõi nhé, chúc các bạn luôn hạnh phúc nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.