Dũng Sĩ Hesman - Voltron: Legendary Defender 2016 Poster

Dũng Sĩ Hesman - Voltron: Legendary Defender

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 185

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dũng Sĩ Hesman:

Phim Dũng Sĩ Hesman VietSub (11 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Đối với thiên niên kỷ, tà ác Galra Empire đã cản vũ trụ bằng cách chinh phục các hành tinh và tiêu diệt người dân của họ. Các mối đe dọa chỉ được biết đến với quyền lực và kế hoạch của đế chế là huyền thoại “Hậu vệ của vũ trụ” Voltron, 100 mét cao Robot chiến binh gồm năm mechas sư tử mà các phi công được biết đến như là Paladin. Tại các điểm then chốt của cuộc chiến tranh đã kết thúc với sự hủy diệt của hành tinh Altea, Voltron được tách ra bởi vua Alfor của Altea để bảo vệ Voltron khỏi rơi vào sở hữu các Galran Hoàng đế Zarkon của. Vua Alfor ngoại quan năng lượng năm của sư tử cho con gái sinh lực Allura của mình và gửi chúng qua vũ trụ đến các địa điểm khác nhau cho đến khi thời gian cho các thế hệ tiếp theo của Paladins xuất hiện và thí điểm Voltron đến. Công chúa Allura, lưu giữ Coran của cô, và lâu đài Altean của Lions đã được giấu trên hành tinh Arus cùng với Sư Tử Đen. Trong hiện tại, con đường của đế chế Galra chinh phục và tìm kiếm cho Voltron đã dẫn họ vào hệ thống năng lượng mặt trời của trái đất. Một nhóm phi công của không gian – Shiro, Keith, Lance, Pidge, và Hunk – khám phá Blue Lion và ngay lập tức có được cuốn lên vào chiến Galran. Họ gặp công chúa Allura, trở thành Paladin tiếp theo, và đoàn tụ năm sư tử để tạo thành Voltron và các chương trình bất chính chiến Hoàng đế Zarkon, với hy vọng cuối cùng đánh bại toàn bộ Galra Empire.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.