Đừng Khóc Nữa - Don't Cry Anymore 2010 Poster

Đừng Khóc Nữa - Don't Cry Anymore

Thể loại ,

Năm 2010

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 170

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Đừng Khóc Nữa:

Nội dung phim Naka nai to Kimeta Hi của Nhật Bản kể về cô gái Miki Kakuta (Eikura Nana) graudates đến từ một trường đại học hạng hai và có một công việc tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Miki sau đó trở thành một nhân viên giúp việc văn phòng (“Office Lady”), nhưng mọi thứ diễn ra đều cam,r thấy  theo chiều hướng xấu cho Miki. Sau một vài lỗi nhỏ, cô trở đã mthành mục tiêu bắt nạt của cô đồng nghiệp xung quanh (thậm chí còn có người cố tình tạo ra dẫn chứng những hình ảnh không có đến một trang web giả mạo làm về cô ấy).

Ông chủ ngay lập tức cô Yukiko Sano (Yoshino Kimura) cho Miki phải làm việc vất vã hơn trước, đồng nghiệp của cô Marika Tachibana (Anne Watanabe) với vẽ bề ngoài là những người bạn thân thiết, sau lưng thì luôn cố gắng tìm cách đâm chọt cô sau lưng, nhân viên cấp cao của Shota Nakahara (Jun Kaname) có vẻ như đáng tin cậy nhưng Miki nhận rằng cô nên giữ khoảng cách của mình, và ông chủ đầu Seichi Kirino (Fujiki Naohito) là hoàn toàn không quan tâm đến cô. Qua tất cả Miki này quyết định khó khăn nó ra và không chạy trốn khỏi công việc của mình, cô đã bắt đầu không khóc nữa mà tự đối mặt với nó, bộ phim đừng khóc nữa mang lại khá nhiều thông điệp ý nghĩa cho người xem.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.