Druaga no Tou: The Sword of Uruk - Druaga no Tou SS2 2009 Poster

Druaga no Tou: The Sword of Uruk - Druaga no Tou SS2

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 4,017

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Druaga no Tou: The Sword of Uruk:

Phim Druaga no Tou: The Sword of Uruk VietSub (12 tập cuối) tiếng việt Full HD. Người ta nói rằng mỗi vài năm, đó là những gì được biết đến như là “Mùa hè của Anu.” Trong suốt mùa hè năm đó, nhờ sự bảo vệ của Thiên Chúa của bầu trời-thần Anu, tất cả những con quỷ trong tháp bị mất quyền lực của họ. Các quốc gia của Uruk đã bắt đầu một cuộc xâm lược của tháp để ngăn chặn ma quỷ. Họ đã xây dựng lên các vị trí bên trong tháp, với tầm nhìn của họ đặt vào việc để các cấp trên. Quân đội Uruk biết rằng đây là mùa hè thứ ba của Anu-một thời điểm hoàn hảo để khởi động một nhiệm vụ để ngăn chặn các Druaga quái vật một lần và cho tất cả. Các binh sĩ quân đội không phải là những người duy nhất trong tháp, mặc dù. Một thành phố enitre gọi Meskia đã hình thành bên trong tầng đầu tiên của tòa tháp. Nó đóng vai chủ nhà không chỉ cho những người lính, mà còn để thám hiểm người đã nghe những tin đồn về một kho báu huyền thoại được gọi là Blue Crystal Rod, mà được cho nghỉ ngơi ở ngay trên đỉnh tháp. Với tất cả các nhóm khác nhau trong hỗn hợp, mỗi chương trình nghị sự của riêng mình, ta chỉ có thể đoán biết mọi sự sẽ diễn ra trong mùa hè này không bình thường.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.