DRAMAtical Murder OVA: Data_xx_Transitory -  2011 Poster

DRAMAtical Murder OVA: Data_xx_Transitory

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng Full

Lượt xem 2,833

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim DRAMAtical Murder OVA: Data_xx_Transitory:

Phim DRAMAtical Murder OVA VietSub Full tiếng việt. Nội dung câu chuyện của DRAMAtical Murder OVA điều chỉnh tất cả các đầu xấu từ các trò chơi đầu tiên (được trộn với một số yếu tố của trò chơi thứ hai). Anime TV mất mỗi tuyến đường từ các trò chơi và nghiền chúng lại với nhau trong một vội vàng, vô cảm, kém ráp lại với nhau câu chuyện.OVA này cho thấy những gì sẽ xảy ra với Aoba nếu mọi thứ đã đi sai trong tập 11 của anime Dramatical Murder trước đó mà chúng ta đã cùng nhau xem và cảm thấy nó rất tuyệt vời.

Nó có hình ảnh động chất lượng tốt vì nó đã vào DVD và không có nhiều của một âm mưu để chèn ở đây. Những tiếng nói hành là thực sự tốt về nó và đó là một sự thích nghi tuyệt vời của các đầu xấu. Nếu loại trừ ngắn như thế nào mỗi phần là (nhưng tôi hiểu lý do tại sao nó là như thế), tôi đã show less. không có khiếu nại

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.