Dramatical Murder -  2012 Poster

Dramatical Murder

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 2,546

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dramatical Murder:

Phim Dramatical Murder VietSub (12 Tập cuối) Ful trọn bộ HD. Nội dung phim kể về cậu bé Aoba sống cùng với người bà của cậu trên hòn đảo Midorijima cùng với những câu chuyện bí ẩn xảy ra trên hòn đảo này, những người dân nơi đây đang có một cuộc sống sung túc trên khu nghĩ dưỡng Platinum Jail, nhưng quyết định này củng một phần vì âm mưu muốn độc chiếm và đẩy những người dan khác ra khỏi hoàn đảo mộng mơ Midorijima . Đối với những gì đangc ó hiện tại thì Aoba cảm thấy rất hạnh phúc với những gì có được, cuộc đời giản dị cho đế nững mãn nguyện với tình hình hiện tại, đột nhiên có một chuyện kỳ lạ trên đảo đã khiến cho sự tò mò của cậu ngày một lớn dần, phần lớn những người dân nơi đây đang chịu một cảnh hết sức phức tạp.


Đón Xem phim hoạt hình Dramatical Murder VietSub tại site xem anime online hay nhất. Chúc bạn có những giây phút vui vẽ nhất thỏa mái nhất, đừng quên ủng hộ nhé các bạn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.