Dragon’s Heaven -  1988 Poster

Dragon’s Heaven

Thể loại , , , ,

Năm 1988

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 277

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Dragon’s Heaven:

Phim Dragon’s Heaven Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Trong năm 3195, đã có một cuộc chiến giữa một đội quân robot và con người. Khi Shaian, một bộ giáp chiến đấu cảm thấy, mất đi bạn đồng hành của mình trong trận chiến, anh ta đã đóng cửa cho đến khi hệ thống nội bộ của anh ta phát hiện ra một con người mới. Gần 1000 năm sau, kẻ thù lớn nhất của Shaian vẫn còn sống và đang chiến đấu ở Brazil. Với sự giúp đỡ của một người bạn mới, Shaian có thể ngăn chặn được cơn ác mộng này trước khi một cuộc chiến tranh khốc liệt trên lục địa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.