Dragon Nest: Warriors’ Dawn - Dragon Nest: Rise of the Black Dragon 2014 Poster

Dragon Nest: Warriors’ Dawn - Dragon Nest: Rise of the Black Dragon

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng Full

Lượt xem 157

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dragon Nest: Warriors’ Dawn:

Phim Dragon Nest: Warriors’ Dawn VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim chuyển xảy ra tại vùng đất của Altera đã quan sát thấy một sự bình an không thoải mái trong nhiều năm giữa con người, Elves và Ác thú trung thành với huyền thoại Black Dragon. Nhưng Black Dragon bắt đầu khuấy từ ngủ đông của mình, gửi Beasts diễu hành trên Altera. Với một cuộc chinh phục con thú một cách nguy hiểm gần, một nhóm nhỏ của con người và Elves đoàn kết cố gắng để tìm một con đường bí mật ẩn để hang Black Dragon và tiêu diệt nó. Nhưng số phận của tất cả chúng có thể nằm trong tay của các chiến binh trẻ tuổi Lambert, người này phải tập sự tự tin và kỹ năng để đối mặt với Blue Dragon mình chỉ khi tất cả có thể bị mất.

Nào cùng đón xem Dragon Nest: Warriors’ Dawn tiếng việt tại site anime 14 nhé các tình yêu.

Rõ ràng, câu chuyện diễn ra trước những gì đang xảy ra trong trận đấu. Sau nhiều không bao giờ giải thích cuộc chiến tranh giữa các chủng tộc như thế (người vs ELF); một con rồng … một lớn màu đen một sự thức tỉnh (͡ ° ͜ʖ ͡ °), rất ít chiến binh người đã được chọn để loại bỏ các lớn ass đe dọa rồng ai sẽ tỉnh táo, (dường như mỗi một trong số họ đại diện cho chủng tộc). Và đối với một số lý do một trong số họ là newbie chưa qua đào tạo những người đã được phép tham gia với họ trong đó nhiệm vụ khó khăn. Nó nói rằng con rồng có đồ trang sức mà giữ năng lượng mạnh mẽ mà thậm chí có thể làm sống lại con người chết; do đó tất cả mọi người trước và trong nhiệm vụ đấu tranh về những gì để làm với điều đó ngọc fucking.
Các văn bản đã được xấu, những câu chuyện đã quá dễ đoán và đầy tiện cốt truyện. Nhân vật gặp nhau tình cờ hay putted trong các tình huống cố tình một cách rõ ràng.

Nhân vật: Các nhân vật xấu-ass ban đầu như Argenta, Geraint và Velskud được miêu tả như là sự cảm động, cá tính của họ đã bị hủy hoại.
Lambert ai là nhân vật chính là năng lượng chiến maniac cliche bạn NHƯNG bạn những gì tồi tệ hơn? Không giống như Sed Novstat (nhân vật chính từ Dragon Nest: Shungeki không Sedo), Lambert thậm chí không có một cốt truyện (thậm chí không một chút) và chúng tôi thậm chí không biết nơi ông đến từ hay và cách ông sử dụng thanh kiếm. Không có thông tin về anh ấy, anh ấy là một hai chiều.
Liya là nhân vật phát triển hơn kể từ khi cô là một chút liên quan với những hận thù từ yêu tinh về phía con người, nhưng tiếc là cốt truyện không lặn mà nhiều vào các chủ đề như phân biệt đối xử nhưng không sao. Có gì không ổn là mối quan hệ lãng mạn có thể dự đoán của cô với Lambert khi họ giữ tiết kiệm mỗi người khác ass toàn bộ phim.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.