Dragon Collection -  2014 Poster

Dragon Collection

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 51/51 Tập

Lượt xem 2,547

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dragon Collection:

Phim Dragon Collection VietSub (100 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện của các anh chàng game thủ đang tìm cách vượt qua các trò chơi của những chú rồng, họ luôn phải đổi mới để tìm đường đi đúng hướng thông qua một biến bất ngờ của các sự kiện, một học sinh tiểu học thông thường, Hiro Enryuu, thấy mình trong thế giới của “Dragon Collection” game. Đây là một thế giới gọi là con Rồng đất, nơi các vị thần, con người, và con quái vật tồn tại bên cạnh nhau. Những người đi lang thang trên thế giới này bằng một cuốn ma thuật, được gọi là một Grimoire, và thẻ triệu hồi quái vật và tìm kiếm kho báu mà chịu quyền hạn của con rồng được gọi là Dracolle battlers. Mặc dù bối rối của mình, Hiro trở thành một Dracolle Battler và cùng với những người bạn mà anh gặp ở đó, bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình để trở thành một huyền thoại Master Dragon!

Nhân vật chính được vận chuyển đến một thế giới khác. Fire-kun và Hiro có tính cách tương tự, cùng một boong con quái vật, và can đảm. Quái vật tương tự từ cả hai loạt bật lên. Chẳng hạn như Blaze Knight, và Fire Drake. Lửa drake từ Dragon Collection và Kerogon có diễn viên lồng tiếng cùng. Cả hai đều là loại quái vật lửa quá. Ngoài ra Pandora và Monster nồi giúp hướng dẫn các nhân vật chính của chúng tôi trong suốt series. Hiro và Fire-kun đi vào cuộc phiêu lưu với các đồng chí của họ và cứu thế giới khỏi một lực lượng mạnh mẽ tất cả các điều ác, điều này đã làm cho sức mạnh của phim hoạt hình này càng nâng cao hơn và sức hấp dẫn của nó từ ngọc rồng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.