Dragon Ball Z: Fukkatsu no F - Sự Hồi Sinh Của Frieza 2015 Poster

Dragon Ball Z: Fukkatsu no F - Sự Hồi Sinh Của Frieza

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Bản Full

Lượt xem 5,824

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dragon Ball Z: Fukkatsu no F:

Phim Sự Hồi Sinh Của Frieza -Dragon Ball Z: Fukkatsu no F VietSub (2015) Full HD. Nội dung phim một Trái đất, nơi hòa bình đã đến. Tuy nhiên, tàn dư của quân đội Frieza củaSorbet và Tagoma đến nơi trên hành tinh này. Mục tiêu của họ là làm sống lại Frieza với các quả bóng rồng. Mong muốn đê tiện của họ được cấp, “F” là kế hoạch trả thù của mình đối với những người Saiyansđược hồi sinh …! và liệu sau những gì mà đạo diễn trong phim Dragon Ball Z Movie 15: Fukkatsu No F công bố độ nóng của nó sẽ như thế nào đây, theo tôi sức mạnh sau khi  Frieza thức tỉnh sẽ là sức mạnh tìm ẩn khả năng anh chàng 7 viên ngọc rồng có địch lại nỗi không đây?.

Ngày 5 Tháng Mười Hai năm 2014, đoạn trailer đầy đủ đầu tiên của bộ phim Fukkatsu No F đã được phát sóng trên Fuji TV của chương trình buổi sáng Mezamashi TV. Ngày hôm sau một trailer hơi khác nhau và một tin nhắn âm thanh đặc biệt của Freeza (Ryusei Nakao) đã được thêm vào để chính thức của bộ phim website, cũng như một số các diễn viên và phi hành đoàn. Những người đặt vé trước nhận được một dây đeo tai nghe jack của một trong hai Goku hoặc Freeza thiết kế bởi Toriyama siêu năng phát họa lừng danh trong các bộ truyện tranh Sự Hồi Sinh Của Frieza ở nhật bản.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.