Doukyuusei (Movie) - Classmates 2016 Poster

Doukyuusei (Movie) - Classmates

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 319

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Doukyuusei (Movie):

Phim Doukyuusei (Movie) VietSub full hd tiếng việt Rihito Sajou là một học sinh danh dự người có điểm số hoàn hảo trong mỗi môn học về kỳ thi tuyển sinh cao học của mình. Hikaru Kusakabe chơi guitar trong ban nhạc của mình mà thực hiện tại các sự kiện trực tiếp và được phổ biến trong số các cô gái. Những chàng trai sẽ có những con đường không bao giờ vượt qua. Nhưng một ngày Hikaru cung cấp để giúp Rihito chuẩn bị cho lễ hội điệp khúc sắp tới của họ và cả hai bắt đầu nói chuyện. Khi hai người gặp nhau sau giờ học, họ cảm thấy một âm thanh của người khác, lắng nghe tiếng nói của nhau, và bắt đầu để hài hòa như trái tim của họ đánh bại với nhau.

<Nó bắt đầu ra chậm nhưng ngay tình cảm họ dành cho nhau phát triển và chỉ trong một thời điểm cả hai đều nhận ra rằng đó là tình yêu. cảm xúc của Hikaru là phù phiếm, tinh khiết và trực tiếp gây Rihito ngần ngại lúc đầu, nhưng ông đã dần dần mở lòng mình. Các chàng trai đang học về nhau khi họ cũng tìm hiểu về bản thân và hỗ trợ nhau trong thời gian khó khăn này điển hình cho giới trẻ. Khi thời gian để bắt đầu suy nghĩ về cách tiếp cận tương lai của họ, những gì làm những người đàn ông trẻ tuổi tìm thấy khi họ cố gắng để di chuyển về phía trước …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.