Dot Hack G U Returner OVA -  2013 Poster

Dot Hack G U Returner OVA

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 25 Phút

Lượt xem 323

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dot Hack G U Returner OVA:

Phim Dot Hack G U Returner OVA VietSub Full Tiếng Việt HD. Các nhân vật từ trước .hack // G.U. Games và .hack // Roots nhận được mộtemail từ Ovan. Ông được yêu cầu họ phải đi đến Tử Cấm Thành viên ẩn hoan nơi được thiết lập một lễ hội mùa hè bí ẩn. Ở đó, họ tìm thấy một AIDA Chim Chim ai muốn hòa bình cùng tồn tại với các cầu thủ khác của Thế giới. Sau đó nó biến thành chữ “Returner”, do đó, họ cho rằng đó là sự có Ovan sẽ trở lại Thế giới. Thứ nhất, các tóm tắt hiện bằng văn bản cho OVA này là không chính xác, đến một điểm. Điểm của OVA này là gần như giống như Unison đã cho .hack// SIGN và Offline họp cho .hack // UDEDEN.

Đóng vai trò của các OVAnơi nhiều nhân vật đến từ các trò chơi preceeding / anime gặp. Ngoài ra, cá nhân tôi cảm thấy rằng xem .hack // G.U. Trilogy không phải làmột yêu cầu cho xem nessecariy này. Trilogy không làm gì nhưng tóm tắt ba trò chơi, đến một điểm, ở dạng CGI. Tôi nói nó là không tốt, tôi chỉ nói rằngđây không phải là một phần tiếp theo của Trilogy, như MAL sẽ có bạn tin.Trong thực tế, xem Trilogy là chỉ nessecairy nếu bạn đã không chơi các trò chơi, nhưng nếu bạn có không, tại sao cậu lại ở đây? Đi mua các trò chơi và chơi chúng, bạn bỏ lỡ một loạt RPG tuyệt vời.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.